$nbsp;

X

Thứ năm, 20/09/2018

Giới thiệu về Thăng Long Ford

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH MTV KINH DOANH Ô TÔ THĂNG LONG

THĂNG LONG FORD – Niềm tin của mọi khách hàng

“Thương hiệu hàng đầu- Lựa chọn hàng đầu- Chất lượng hàng đầu”

Đại lý Thăng Long Ford là một đơn vị trực tiếp sản xuất kinh doanh Đại lý được thành lập dựa trên cơ sở Hợp đồng Đại lý giữa Công ty TNHH Ford Việt Nam và Công ty  Cổ phần Vận tải  Dịch vụ và Du lịch  nay là Công ty Cổ phần Ford Thăng Long vào ngày 02/11/2001 và giờ được đổi tên thành Công ty TNHH MTV Kinh doanh ô tô Thăng Long.

Với vai trò là một Đại lý được uỷ quyền để kinh doanh và thực hiện dịch vụ cho các sản phẩm xe ô tô Ford của Công ty Ford Việt Nam tại địa chỉ: số 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Đại lý Thăng Long Ford luôn tự hào là một Đại lý 3S lớn nhất và hiện đại nhất miền Bắc Việt Nam của Ford Việt Nam thực hiện việc kinh doanh bán lẻ, cung cấp các thiết bị, linh kiện, phụ tùng xe ô tô cũng như các dịch vụ đi kèm khác.

Đại lý đã được trang bị một phòng trưng bày (showroom) hiện đại, hấp dẫn với nguồn nhân lực thành thạo, được đào tạo tốt và hướng tới khách hàng cũng như một khu trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa và cung cấp các thiết bị, linh kiện xe ôtô (thuộc phòng Dịch vụ – Đại lý Thăng Long Ford) với diện tích hơn 11000m2 nhằm đem tới sự phục vụ tối ưu nhất cho các Quý khách hàng.

Cùng với sự phát triển không ngừng của Đại lý Thăng Long Ford trong 18 năm qua, Quý khách hàng đã trở thành những người bạn thân thiết nhất trong ” Big Family” của Đại lý Thăng Long Ford, đồng hành cùng chúng tôi để đưa thương hiệu Đại lý Đại lý Thăng Long Ford gặt hái được những thành công như ngày hôm nay.

Nhìn lại chặng đường đã qua chúng tôi rất tự hào về những thành quả đã đạt được và luôn hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của mọi Quý khách hàng. Với phương châm luôn luôn lắng nghe, tìm hiểu nguyện vọng của khách hàng và hướng tới mục tiêu “Hoàn thiện về chất lượng và hài lòng về dịch vụ”, Chúng tôi cùng Ford Việt nam mong muốn mang đến cho Quý vị những lợi ích cao nhất khi sử dụng sản phẩm Ford và hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Đại lý Đại lý Thăng Long Ford.

Cam kết luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất và các sản phẩm chất lượng nhất, Đại lý Thăng Long Ford mong muốn gắn kết với mọi Quý khách hàng bằng niềm tin, sự uy tín và chuyên nghiệp nhất. Bằng tác phong nghiệp vụ chuyên nghiệp tuân theo quy trình chuẩn của hãng Ford, các nhân viên của Đại lý Thăng Long Ford luôn tâm niệm phục vụ khách hàng bằng tất cả khả năng và sức lực của mình. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Quý khách hàng đã có quyết định chính xác khi lựa chọn Đại lý Thăng Long Ford là đơn vị tư vấn, cung cấp, sửa chữa và bảo dưỡng những chiếc xe đẹp nhất và sang trọng nhất.

Đại lý Thăng Long Ford chúng tôi cam kết bằng chính sự nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên Thăng Long Ford sẽ ngày càng làm tăng thêm sự hài lòng và sẽ trở thành người bạn đường đồng hành thân thiết nhất của Quý khách hàng.

Năm 2011 là năm đánh dấu bước phát triển mới về dịch vụ của Đại lý Ford Thăng Long, chúng tôi đã Khai Trương thêm một chi nhánh 3S Thang Long Ford Thanh Xuân tại địa chỉ: Số 88, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội; mở rộng hệ thống mạng lưới Showroom, xưởng dịch vụ quy mô lớn, liên kết chặt chẽ với các đơn vị Bảo hiểm nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và hoàn tâm yên tâm về chất lượng khi Quý vị đến sửa chữa và bảo dưỡng tại Đại lý Ford Thăng Long.

Các Giải Thưởng Thăng Long Ford đã đạt được những năm gần đây

Năm 2009:

– Đại lý của năm

– Đại lý đầu tiên của Miền Bắc đạt doanh số bán hàng 1000 xe

– Trưởng phòng bán hàng xuất sắc nhất

– Đại lý đầu tiên ở Miền Bắc đạt doanh thu phụ tùng hơn 1 triệu USD

Năm 2010:

– Giải đại lý bán được trên 1000 xe

– Giải thưởng hoàn thành 12 tháng chỉ tiêu bán buôn và bán lẻ

Năm 2011:

– Đại lý ưu tú

– Dịch vụ đại lý xuất sắc nhất

– Đại lý đầu tiên ở Miền Bắc đạt doanh thu phụ tùng trên 1.5 triệu USD

– Trưởng phòng dịch vụ xuất sắc nhất

Năm 2012:

– Đại lý của năm

– Đại lý xuất sắc nhất về bán hàng dự án

– Dịch vụ đại lý xuất sắc nhất

– Đại lý có doanh số phụ tùng cao nhất

– Trưởng phòng dịch vụ xuất sắc nhất

– Trưởng phòng bán hàng dự án xuất sắc nhất

Năm 2013:

– Đại lý có doanh số bán hàng cao nhất

– Đại lý xuất sắc nhất về bán hàng dự án

– Đại lý tiến bộ nhất về hài lòng khách hàng quý 3&4 năm 2013

– Trưởng phòng bán hàng dự án xuất sắc nhất

Năm 2014:

– Giải đại lý bán được trên 1000 xe

– Giải thưởng hoàn thành 12 tháng chỉ tiêu bán buôn và bán lẻ

– Giải ba nhân viên chăm sóc khách hàng trong hội nghị tay nghề Toàn quốc Ford việt Nam

Năm 2015:

– Giải đại lý bán được trên 1000 xe

– Giải thưởng hoàn thành 12 tháng chỉ tiêu bán buôn và bán lẻ

Năm 2016:

– Giải đại lý bán được trên 1000 xe

– Giải dịch vụ phát triển nhất năm 2016

– Top 5 đại lý có chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất Toàn quốc

– Giải nhì cố vấn dịch vụ trong hội thi tay nghề Toàn quốc Ford Việt Nam

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

THĂNG LONG FORD – Số 105 Láng Hạ, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0906 828 999

Bình Luận

Bài viết khác