HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

KINH DOANH 01

0906 828 999

KINH DOANH 02

 0902 157 666
 

 

                Bằng khen
 

        Ford Fiesta 2018 mới

Ford Fiesta 2018
Ford Ranger 2018 mới
 
 
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterLượt truy cập
1770120

Có 25 khách Trực tuyến

Lắp đặt thanh thể thao cho xe Ford Ranger ở đâu Giá Tốt Nhất?

Thanh thể thao xe Ford Ranger chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan với chất lượng tốt nhất cam kết có bảo hành cho khách hàng khi mua Thanh thể thao xe Ford Ranger. Đối với những khách hàng ở xa khi mua Thanh thể thao xe Ford Ranger Công ty chúng tôi sẽ gửi hàng tận nơi cho khách, cam kết đóng gói và không bị trầy xước.

Bạn đang có nhu cầu mua Thanh thể thao xe Ford Ranger để nắp cho các phiên bản như xe Ford Ranger XLS AT, xe Ford Ranger XLS MT, xe Ford Ranger XLS XLT, xe Ford Ranger XLS XL hay cho xe bán tải khác. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ có 1 bộ Thanh thể thao xe Ford Ranger ưng ý và hài lòng.

Thanh thể thao xe Ford Ranger là sự kết hợp sáng tạo và tinh tế cho những khách hàng mua xe Bán tải mà không muốn lắp nắp thùng cao hay  nắp thùng bậc thang. Dưới đây là những mẫu thanh thể thao xe Ford Ranger đã lắp trên phiên bản Ford Ranger.

Rất nhiều thanh thể thao lắp cho xe Ford Ranger đang chờ Quý khách hàng lắp đặt

Thanh thể thao xe Ford Ranger lắp trên phiên bản XLS số tự động

Ngoài ra khi bạn lắp thanh thể thao xe Ford Ranger bạn cũng có thể lắp thêm thùng cuộn Thái Lan trông sang trọng và bắt mắt. có thể đựng đồ mà không e ngại khi trời mua to.

Trên đây là mẫu lắp thùng xe bán tải Ford Ranger XLS 4×2 AT, nếu bạn không muốn lắp thùng bạn có thể lắp thanh thể thao cho xế yêu của mình đẹp hơn trông bắt mắt hơn, ngoài ra bạn có thể lắp cho các phiên bản khác của Ford Ranger.

Bạn có thể lắp cho Thanh thể thao xe Ford Ranger các phiên bản như Ford Ranger XLS 4×2 AT, Ford Ranger XLS 4×2 MT, Ford Ranger XL 4×4 MT, Ford Ranger XLT 4×4 MT. Riêng phiên bản Ford Ranger Wildtrak đã có sẵn thanh thể thao. Ngoài ra bạn có thể lắp Thanh thể thao xe Ranger cho xe Mazda BT50.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Giá Thanh thể Thao xe Ford Ranger.

 

Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0915 92 99 33

 

^