HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

KINH DOANH 01

0906 828 999

KINH DOANH 02

 0902 157 666
 

 

         Bằng khen
 
 

     Ford Fiesta 2017 mới

Ford Ranger 2016 mới
 
 
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterLượt truy cập
1741602

Có 39 khách Trực tuyến

Ford sẽ sản xuất Ranger Raptor hiệu năng cao?

Các lãnh đạo cấp cao của Ford đang bàn bạc về khả năng ra mắt của Ranger Raptor
 
Hãng xe Mỹ đang ấp ủ tham vọng mở rộng dải sản phẩm hiệu năng cao của mình thêm ít nhất là 12 mẫu xe mới vào năm 2020, ngoài F-150 Raptor, Fiesta ST, Focus RS và Mustang GT350.
 
Ford sẽ sản xuất Ranger Raptor hiệu năng cao?
 
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, giám đốc truyền thông của Ford toàn cầu Paul Seredynski cho biết, Xe Ford Ranger Raptor là "một ý tưởng hấp dẫn" nhưng ông chưa xác nhận liệu hãng có kế hoạch nghiên cứu, sản xuất Ranger Raptor hay không. F-150 Raptor là biến thể hiệu năng cao bán chạy nhất của Ford và hãng đang tính toán một cách thận trọng khi ứng dụng xuống dòng bán tải nhỏ hơn, nó sẽ có mức giả rẻ hơn, sở hữu đặc điểm, tính chất ở dòng bán tải cỡ lớn.
 
Ford sẽ sản xuất Ranger Raptor hiệu năng cao?
 
Tuy nhiên, chiếc xe đó sẽ khó mang lại lợi nhuận cho Ford, kĩ sư trưởng Tyrone Johnson của chi nhánh Ford hiệu năng cao nhận xét: "Các lãnh đạo cấp cao của Ford đang thảo luận về khả năng ra mắt của chiếc bán tải hiệu năng cao cỡ nhỏ. Ngoài những công nghệ được ứng dụng trên mẫu bán tải cỡ lớn, chiếc bán tải cỡ nhỏ hiệu năng cao cũng phải mang lại lợi nhuận nếu không nó sẽ là sự phí phạm rất lớn về tiền của và nhân lực".
 
Ford sẽ sản xuất Ranger Raptor hiệu năng cao?
 

^