HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

KINH DOANH 01

0906 828 999

KINH DOANH 02

 0902 157 666
 

 

         Bằng khen
 
 

     Ford Fiesta 2017 mới

Ford Ranger 2016 mới
 
 
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterLượt truy cập
1741594

Có 34 khách Trực tuyến

Tin Tức Khuyến Mãi

 

Hãy đến ngay đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam để bảo dưỡng xe và tham gia chương trình khuyễn mãi dịch vụ cuối năm "Bảo dưỡng xe Ford – Trúng Vàng"

 

 

Thời gian áp dụng: Từ 01/11/2012 đến 31/12/2012

Đối tượng tham gia: Tất cả các chủ sở hữu xe Ford, thực hiện bảo dưỡng & sửa chữa tại các đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam

Nội dung chương trình:

 

 • Miễn phí kiểm tra xe cho tất cả các xe được sản xuất và phân phối bởi Ford Việt Nam
 • Tặng phiếu dịch vụ trị giá 250.000 đồng cho khách hàng có hóa đơn sửa chữa trên 2 triệu đồng.
 • Tặng ô che mưa cao cấp cho các khách hàng có hóa đơn sửa chữa trên 5 triệu đồng.
 • Ngoài ra, với mỗi khách hàng có hóa đơn sửa chữa trên 1 triệu đồng hoặc thay dầu chính hãng sẽ nhận được một phiếu rút thăm trúng thưởng và có cơ hội sở một trong những quà tặng giá trị gồm:

      01 Giải nhất: 02 lượng vàng SJC 

      05 Giải nhì: Mỗi giải 02 năm bảo hiểm vật chất xe.

      10 Giải ba: Mỗi giải 01 sổ coupon dịch vụ trị giá 10 triệu đồng
   

Chương trình rút thăm trúng thưởng sẽ được Ford Việt Nam tổ chức 01 lần tại văn phòng công ty TNHH Ford Việt Nam hoặc tại một đại lý ủy quyền trước sự chứng kiến của: đại diện Cục Xúc Tiến thương mại – Bộ Công Thương; đại diện khách hàng.

Danh sách các khách hàng may mắn trúng thưởng sẽ được Ford Việt Nam thông báo tại các đại lý ủy quyền & thông báo trực tiếp cho các khách hàng may mắn.

 

 

Bốc thăm trúng thưởng : Lái thử Ford – trúng thật Ranger mới và Lướt cùng Fiesta – nhận quà độc đáo

Sáng 11/08/2012, dưới sự chứng kiến của phía khách hàng, Công ty Cổ phần Đại lý Ford Thủ Đô – Capital Ford đã tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng chương trình “Lái thử Ford – trúng thật Ranger mới”

Capital Ford phối hợp với Ford Việt Nam tổ chức và  chương trình “Lướt cùng Fiesta – nhận quà độc đáo”do Capital Ford thực hiện.

Chương trình “Lái thử Ford – trúng thật Ranger mới”do Capital Ford phối hợp thực hiện cùng Ford Việt Nam với mục đích thu hút khách hàng tới các Đại lý Ford trên toàn quốc tham gia lái thử xe Ford, và mua xe với giá ưu đãi tại thời điểm diễn ra chương trình khuyến mại lớn để có cơ hội trúng xe Ranger mới. Chương trình còn dành cơ hội bốc thăm may mắn cho những khách hàng đã lái thử xe Ford với cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 giải nhất – 1 lò vi sóng Eelectrolux, 01 giải nhì – 1 quạt đứng Mitsubishi, 03 giải ba mỗi giải nhận 01 máy ép hoa quả Phillip.

 

Khách hàng trúng thưởng gồm:

Họ và tên

Địa chỉ

Giải thưởng

Nguyễn Xuân Trường

Tân An, Nghĩa Lỗ, Yên Bái

Giải nhất – Lò vi sóng

Hồ Ngọc Long

Lương Đình Của, Phương Mai, HN

Giải nhì – Quạt điện

Trịnh Tùng Khánh

Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Giải ba – Máy ép hoa quả

Nguyễn Văn Sơn

Đỗ Quang, Trần Duy Hưng, Hà Nội

Giải ba – Máy ép hoa quả

Lưu Thị Lài

Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Giải ba – Máy ép hoa quả

Lễ bốc thăm đợt 2 chương trình “Lướt cùng Fiesta – nhận quà độc đáo” cũng diễn ra cùng ngày, đợt 2 đã thu hút được hơn một trăm khách hàng tham gia lái thử xe từ ngày 21 tháng 4 năm 2012.

Khách hàng trúng thưởng đợt 2:

Họ và tên

Địa chỉ

Giải thưởng

Tạ Ngọc Minh

Đỗ Quang, Cầu Giấy, Hà Nội

1 cặp coupon du lịch trị giá 6.000.000 đồng

Một số hình ảnh thành công từ buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

Quy trình sơn nhanh tại Capital Ford

Với những nỗ lực đáp ứng tối đa như cầu và mong muốn của các Quý khách hàng, dịch vụ sơn nhanh được chúng tôi tiến hành tạiCapital Ford

Dịch vụ sơn nhanh được chúng tôi tiến hành tại Capital Ford là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực sơn thông qua việc chuyên môn hóa các công đoạn sơn, dựa trên nguyên tắc của Ford toàn cầu. Sự chuyên môn hóa này đã giảm thiểu những di chuyển không cần thiết trong khi tối đa hóa năng suất và chuyên môn của các kỹ thuật viên, từ đó giúp cải tiến chất lượng sửa chữa và rút ngắn thời gian chờ đợi của khách hàng. Bên cạnh đó, quy trình đặt lịch hẹn khách hàng, quản lý đặt hàng phụ tùng, theo dõi tiến độ…giúp cho dây truyền sơn nhanh vận hành một cách liên tục và hoàn hảo.

 

Nhân dịp khai trương dịch vụ sơn nhanh, khách hàng đến Capital Ford làm dịch vụ sơn nhanh trong thời gian từ  ngày 03/05/12 - 30/06/12 được hưởng những ưu đãi dưới đây:

* Được kiểm tra, rửa xe miễn phí.

* Giảm giá 10% tiền thay thế phụ tùng thân vỏ chính hãng.

* Giảm giá 15% chi phí vật tư và tiền công đối với Dịch vụ sơn nhanh (thời gian sơn tối đa 4 tiếng)

Ghi chú:   -    Khách hàng có thẻ VIP được lựa chọn 1 trong 2 hình thức.

 • Không áp dụng cho khách hàng có hợp đồng nguyên tắc, khách hàng bảo hiểm.
 • Tất cả các mục giảm giá đều trên giá trị trước thuế

 

Để nhận được những ưu đãi đặc biệt khi tới làm dịch vụ tại Capital Ford, Quý khách vui lòng liên hệ trước với Trung tâm quan hệ khách hàng để đặt lịch hẹn trước 24h qua mẫu đăng ký hoặc gọi điện tới hotline: 043 6811 111

 

Các bài viết khác...

^