HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

KINH DOANH 01

0906 828 999

KINH DOANH 02

 0902 157 666
 

 

         Bằng khen
 
 

     Ford Fiesta 2017 mới

Ford Ranger 2016 mới
 
 
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterLượt truy cập
1741596

Có 33 khách Trực tuyến

Tin Tức Khác

 

Kỹ thuật đỗ xe song song

Đỗ xe ngay ngắn luôn là vấn đề với hầu hết người mới lái, đặc biệt ở không gian hẹp trong phố.

Thực tế kỹ thuật này không quá phức tạp, nhưng sẽ rất khó nếu tài xế tự trang bị những kiến thức cơ bản. Dưới đây là các bước đơn giản giúp tài non vượt qua thách thức này.

 

Bắt đầu đánh lái phải khi tài xế nhìn thấy đuôi xe phía trước qua cửa sổ tam giác. Ảnh chụp từ video

Theo cách thông thường, khoảng cách hẹp nhất có thể đỗ song song bằng chiều dài xe cộng thêm khoảng 2 bước chân về mỗi chiều. Đừng vội hướng ngay đầu xe vào.

Lái xe song song với xe phía trước, phát tín hiệu, và lùi thật chậm. Khi thấy phần đuôi xe bên phải qua cửa sổ nhỏ hình tam giác, bạn bắt đầu đánh lái sang phải cho đến khi nhìn thấy toàn bộ xe phía sau qua gương hậu trái thì trả lái thẳng.

 

Trả lái thẳng khi hình thấy toàn bộ xe sau qua gương hậu trái. Ảnh chụp từ video

Bạn tiếp tục lùi chậm, trong khi mắt nhìn sang gương phải. Khi gương này xếp thẳng vào góc đuôi xe trước thì đánh lái sang trái. Vẫn giữ cho xe lùi cho đến khi thân xe song song với lề đường. Khoảng cách giữa đuôi xe bạn và xe sau là yếu tố không thể bỏ qua. Trả lái thẳng và điều chỉnh xe nằm chính giữa xe trước và xe sau. Thao tác này đảm bảo rằng mọi xe đều ra được.

 

 

 

 

Hà Nội đầu tư 110 tỷ đồng xây hai giàn thép đỗ xe

UBND Hà Nội đồng ý đầu tư xây dựng 2 giàn thép đỗ xe, dự kiến sẽ được khởi công quý 2 năm nay, với dự...

 

Hà Nội đầu tư 110 tỷ đồng xây hai giàn thép đỗ xe

Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội đã đồng ý về chủ trương và giao cho Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với các sở, ngành liên quan hướng dẫn Công ty Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội hoàn thành thủ tục đầu tư xây dựng hai giàn thép đỗ xe trong quý 1 này, để khởi công trong quý 2 năm nay, với dự toán ban đầu 110 tỷ đồng.

Hai bãi đỗ xe trên nằm trên phố Trần Nhật Duật và phố Nguyễn Công Hoan.

Trước đó, ngày 4/1 vừa qua, Công ty Khai thác điểm đỗ xe Hà Nội đã có văn bản số 05/CV-DDX, đề nghị được thực hiện dự án giàn thép đỗ xe tại hai phố trên bằng nguồn vốn ngân sách Nhà nước.

Hai giàn thép này được sử dụng công nghệ hiện đại, thuận tiện trong quá trình sử dụng, bảo trì, thay thế các chi tiết đơn giản, nhanh chóng theo mô hình tại các thành phố của Nhật Bản và Hàn Quốc. Giàn thép sẽ giúp tăng số lượng chỗ đỗ xe tại hai bãi xe cũ lên gấp bốn lần.

Theo tính toán, dự án giàn thép đỗ xe Nguyễn Công Hoan có mức đầu tư hơn 77 tỷ đồng, sau khi hoàn thành sẽ có hơn 220 chỗ đỗ xe, còn mức đầu tư bãi đỗ xe Trần Nhật Duật dự kiến có mức đầu tư là hơn 34 tỷ đồng với hơn 90 chỗ để xe.

 

 

 

Tháng 12, Ford Việt Nam bán hàng tốt nhất năm

Tháng này Ford Việt Nam bán ra 726 xe, tức 7.3% thị phần và là chỉ số cao nhất của Ford trong năm 2012 tại thị trường...

 

Tháng 12, Ford Việt Nam bán hàng tốt nhất năm

Ford Việt Nam đã khép lại năm 2012 với tháng 12 bán hàng tốt nhất trong năm đạt 726 xe bán ra. Thị phần của Ford chiếm 7.3% trong tháng 12, và là chỉ số thị phần cao nhất của Ford trong năm 2012 tại thị trường Việt Nam, đứng thứ 3 toàn ngành. Các dòng xe phổ biến của Ford như Ford Transit, Ford Ranger hoàn toàn mới hay Ford Focus là những dòng đạt doanh số tốt nhất của Ford.

Ford Transit đã đạt doanh số bán hàng tháng cao nhất kể từ tháng 03 năm 2008 với 135 xe bán ra. Ford Ranger đạt doanh số 148 xe bán ra trong tháng 12. Không chỉ đạt doanh số bán hàng tháng cao nhất kể từ tháng 12 năm 2009, Ford Ranger còn chiếm thị phần lớn nhất trong phân khúc cạnh tranh của mình. Ford Focus cũng đã chiếm 11% thị phần trong phân khúc cạnh tranh, là một kết quả đáng khích lệ của dòng xe du lịch hạng trung này.

Ford Việt Nam cũng đồng thời báo cáo doanh số bán hàng cả năm của hãng đạt 4,790 xe bán ra, giảm 45% so với doanh số của năm 2011. Tuy nhiên, doanh số bán hàng của hãng trong quý IV năm 2012 đã tăng 29% so với quý III, đạt 1,820 xe bán ra.

“Mặc dù năm vừa qua là một năm đầy thử thách với ngành công nghiệp ô tô, nhưng chúng tôi đã đạt được một số bước tiến nhất định trong đó phải kể đến sự tăng trưởng mạnh mẽ của các dòng xe truyền thống với mẫu xe Ford Transit chiếm 35.3% thị phần trong phân khúc cạnh tranh và Ford Escape đang tăng trưởng doanh số bán hàng một cách ổn định hàng năm,” - ông Laurent Charpentier – Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Ford Focus là một trong những dòng xe quan trọng trong lịch sử của Ford, và là dòng xe Ford đưa vào Việt Nam theo chiến lược "1 Ford" với rất nhiều kỳ vọng. 9 tháng đầu năm 2012, Ford Focus là dòng xe bán chạy nhất của Ford, vượt qua tất cả các dòng xe cạnh tranh trong cùng phân khúc. Tại Việt Nam, ngay trong đợt bán hàng đầu tiên kể từ giữa tháng 12 tới nay, 43 xe đã được giao tới tay người tiêu dùng và hơn 100 đơn đặt hàng đã được ghi nhận và đang chờ giao xe.

 

Các bài viết khác...

^