HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

KINH DOANH 01

0906 828 999

KINH DOANH 02

 0902 157 666
 

 

         Bằng khen
 
 

     Ford Fiesta 2017 mới

Ford Ranger 2016 mới
 
 
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterLượt truy cập
1741597

Có 34 khách Trực tuyến

Tin Capital Ford

Cơ hội vàng có 1 không 2 từ Ford

 

Cơ hội vàng có 1 không 2 từ Ford

Cơ hội có 1 không 2 từ Ford: Mua xe Ford với giá hấp dẫn chưa từng có từ trước đến nay. Hãy đến ngay Đại lý gần nhất để nhận được những ưu đãi đặc biệt này.

3

 

 

Nghỉ mát hè 2012 tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa

Trong các ngày 15, 16 và 17 tháng 6 vừa qua, Công ty Cổ phần Ford Thủ đô đã tổ chức cho toàn bộ cán bộ nhân viên công ty đi nghỉ mát tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Đây là hoạt động hàng năm của Công ty Ford Thủ Đô nhằm nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho toàn bộ nhân viên Công ty và gia đình. Dịp nghỉ ngơi này còn là dịp để các thành viên trong Công ty và các gia đình giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, tạo tinh thần đoàn kết và chia sẻ giữa các thành viên trong Công ty.

Mặc dù tình hình kinh tế gặp nhiều khó khăn, Công ty Ford Thủ Đô cũng không phải là ngoại lệ với khủng hoảng, nhưng việc tổ chức tham quan đợt này là sự cố gắng rất lớn của ban lãnh đạo công ty đối với đời sống tinh thần của toàn bộ nhân viên.

Một số hình ảnh của chuyến đi :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CAPITAL FORD – THĂM HỎI CÁC CHÁU NHÂN DỊP NOEL 2012

Ngày 24 tháng 12 năm 2012, Công ty cổ phần Đại lý Ford Thủ Đô tổ chức đi thăm hỏi, động viên và tặng quà nhân dịp Noel năm 2012 cho các cháu bé đang điều trị tại bệnh viện K – Cơ sở Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa xã hội nhân văn sâu sắc, thể hiện tấm lòng nhân ái, tri ân của Capital Ford với các cháu nhỏ, nhằm giúp các cháu có hoàn cảnh khó khăn, mắc các bệnh hiểm nghèo có một đêm noel vui tươi, ấm áp; giúp các cháu và người thân vơi bớt những khó khăn, buồn tủi trong cuộc sống; tạo động lực giúp các cháu vượt qua những đau đớn của bệnh tật

Trong đợt này, Capital Ford đã dành tặng 40 suất quà cho các bé và 10 suất quà đặc biệt cho các bé có hoàn cảnh khó khăn. Các phần quà mang một ý nghĩa tinh thần hết sức lớn lao, đó là lời chúc mừng Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc, an lành.

Một số hình ảnh của buổi thăm hỏi:

 

 

 

Các bài viết khác...

^