HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

KINH DOANH 01

0906 828 999

KINH DOANH 02

 0902 157 666
 

 

         Bằng khen
 
 

     Ford Fiesta 2017 mới

Ford Ranger 2016 mới
 
 
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterLượt truy cập
1741597

Có 31 khách Trực tuyến

 

Capital Ford – Hành trình kết nối khách hàng

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Cổ phần Đại lý Ford Thủ Đô (2002-2012), chương trình “Capital Ford – Hành trình kết nối khách hàng” đã diễn ra sôi nổi tại 04 tỉnh, kéo dài từ 20/9 đến 25/9/2012. Với các hoạt động thiết thực nhằm mang lại cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo.

Là Đại lý chính thức của Ford Việt Nam, Capital Ford đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường khi luôn vững vàng trong nhóm 3 Đại lý hàng đầu tại thị trường Ford, và được khách hàng tin tưởng lựa chọn làm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng cho chiếc xe của mình.

 

Chương trình “Capital Ford – Hành trình kết nối khách hàng” đã tổ chức tại các Tỉnh Vĩnh Phúc – Phú Thọ - Yên Bái – Lào Cai – Sa Pa. Các khách hàng đang sử dụng các dòng xe của Ford đến tham dự chương trình đều được kiểm tra xe miễn phí, trong thời gian chờ đợi còn có cơ hội lái thử hai dòng xe hoàn toàn mới của Ford là Fiesta hatchback 5 cửa và Ranger 2012. Chuyên viên Đại lý còn hướng dẫn lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu cho khách hàng những kinh nghiệm quý báu. Ngoài ra, Đại lý còn gửi tặng những khách hàng đến tham dự chương trình những món quà thiết thực.

 

Với chiến lược xây dựng niềm tin khách hàng lâu dài bằng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín, Capital Ford tự hào trở thành Đại lý hàng đầu của Ford Việt Nam

“Hành trình kết nối khách hàng” của Capital Ford đang tạo nên những dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng. Chương trình hứa hẹn sẽ diễn ra trên nhiều Tỉnh thành phía Bắc.

Một số hình ảnh thành công từ chương trình: “Capital Ford - Hành trình kết nối khách hàng”

Tại Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc:

 

 

 

Tại Việt Trì – Phú Thọ :

 

 

Tại thành phố Yên Bái:

 

 

 

Tại thành phố Lào Cai:

 

 

Tại thị trấn Sa Pa:

 

 

^