HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

KINH DOANH 01

0906 828 999

KINH DOANH 02

 0902 157 666
 

 

         Bằng khen
 
 

     Ford Fiesta 2017 mới

Ford Ranger 2016 mới
 
 
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterLượt truy cập
1745143

Có 14 khách Trực tuyến

Tin Capital Ford

 

Capital Ford vừa vinh dự tiếp đón ông Matt Bradley - chủ tịch Ford ASEAN

 Sáng 25/10/2012 Công ty Cổ phần Đại lý Ford Thủ Đô – Capital Ford vừa vinh dự tiếp đón ông Matt Bradley - chủ tịch Ford ASEAN .

Được vinh dự tiếp đón ông Matt Baradley vào đúng ngày diễn ra “ Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty”  là niềm tự hào đối với Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đại lý Ford Thủ Đô.Đi cùng đoàn còn có ông Laurent Charpentier- Tổng giám đốc Ford Việt Nam và ông Trương Kim Phong – Giám đốc Bán hàng kiêm Giám đốc Marketing 

Buổi tiếp đón diễn ra trong không khí thân mật ấm cúng, là cơ hội quý giá để Ban lãnh đạo Công ty chia sẽ những thành tích đã đạt được trong 10 năm qua và những khó khăn của Đại lý.

Mặc dù chuyến viếng thăm ngắn ngủi nhưng đây thật sự là cơ hội ý nghĩa để Công ty bày tỏ sự cảm kích trước những quan tâm và tin tưởng mà ngài chủ tịch Ford ASEAN đã dành cho Capital Ford nói riêng cũng như Ford Việt Nam nói chung.

Ông Matt Bradley bày tỏ: “Cảm ơn vì sự chào đón nồng nhiệt của Capital Ford dành cho chúng tôi khi đến thăm Đại lý, và tôi rất vinh dự khi đến thăm Đại lý vào đúng ngày sinh nhật 10 tuổi”. Và ông cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Đại lý.

 Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến viếng thăm.

Từ trái qua Ông Laurent Charpentier – TGĐ Ford Việt Nam, Ông Nghiêm Bỉnh Giang PGĐ Dịch vụ, Bà Nguyễn Quỳnh Châu – Giám đốc Đại lý, Ông Matt Baradley – chủ tịch Ford ASEAN

Thăm xưởng Dịch vụ của Capital Ford

 

Từ trái qua Ông Nghiêm Bỉnh Giang PGĐ Dịch vụ, Bà Nguyễn Thu Hương – Kế toán trưởng, Bà Nguyễn Quỳnh Châu – Giám đốc Đại lý, Ông Laurent Charpentier – TGĐ Ford Việt Nam, Ông Matt Baradley – chủ tịch Ford ASEAN, Ông Trương Kim Phong –Giám đốc Bán hàng kiêm Giám đốc Marketting

 

 

Cán bộ công nhân viên chụp ảnh lưu niệm

 

 

 

LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI LÝ FORD THỦ ĐÔ

Ngày 25/10/2012, Công ty Cổ phần Đại lý Ford Thủ Đô đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty”. Tham dự lễ có ông Laurent Charpentier – Tổng Giám đốc Ford Việt Nam và một số khách mời danh dự đến từ Ford Việt Nam.

Ngoài ra buổi lễ còn hân hạnh đón tiếp các khách mời là những trưởng bộ phận đã từng cộng tác tại Capital Ford và những cán bộ công nhân viên đã từng làm việc từ ngày đầu tiên.

 

10 năm 1 chặng đường, 10 năm với bao nỗ lực và cố gắng không ngừng, tập thể cán bộ công nhân viên Ford Thủ Đô đã cùng chung tay giúp sức để có được một Capital Ford bền vững và phát triển như ngày hôm nay. Với mong muốn nhìn lại những chặng đường đã đi qua, vì thế Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết. Những lời tâm sự gửi gắm từ Giám đốc công ty đến những lời bộc bạch của cán bộ công nhân viên chứa đầy tình cảm yêu mến. Tất cả đều mong muốn góp sức để Capital Ford ngày càng phát triển bền vững hơn nữa. Buổi lễ cũng là dịp để Công ty vinh danh những cán bộ công nhân viên đã gắn bó với Capital Ford trong 10 năm qua và trao giải thưởng cho những cá nhân xuất sắc, đạt thành tích cao.

 

Tiếp đón ông Laurent Charpentier - Tổng Giám đốc Ford Việt Nam

Tiếp đón và cài hoa cho khách mời

Giám đốc lên phát biểu khai mạc buổi lễ

Tổng Giám đốc Ford Việt Nam lên phát biểu

 Giám đốc vinh danh và trao kỷ niệm chương cho 9 nhân viên gắn bó trong suốt 10 năm

Nâng ly chúc mừng sinh nhật lần thứ 10 của Capital Ford

Dùng tiệc trong không khí âm nhạc flamenco.

Giám đốc và toàn thể nữ nhân viên lên chụp ảnh lưu niệm

 

 

 

Capital Ford tiên phong chăm sóc xe Ford

Nội dung :

- Rửa xe

- Vệ sinh nội , ngoại thất

- Bảo dưỡng da nỉ

- Đánh bóng đèn pha

- Tẩy ố kính

- Vệ sinh khoang động cơ

Hỗ trợ 50% từ 24/11/2012 - 31/12/2012

(áp dụng cho tất cả khách hàng đặt lịch hẹn)

 

 

Các bài viết khác...

^